Home งานประกันคุณภาพและมาตรฐานการศึกษา

เครื่องมือการประกันคุณภาพการศึกษาตามมาตรฐานการอาชีวศึกษา พ.ศ.2561

แนวทางการประเมินคุณภาพการศึกษา ฉบับปรับปรุง 5 ส.ค.62

แบบฟอร์ม SAR

SARแผนก2562

SARครูผู้สอน2562

แผนพัฒนาการจัดการศึกษาของวท.กร.ปี พ.ศ.2561-2564

โครงการที่สอดคล้องกับมาตรฐานอาชีวศึกษา

SAR  วิทยาลัยเทคนิคกันทรารมย์  ประจำปีการศึกษา 2560

SAR  วิทยาลัยเทคนิคกันทรารมย์  ประจำปีการศึกษา 2559

รายงานการประเมินตนเอง (SAR) ปีการศึกษา 2561 วิทยาลัยเทคนิคกันทรารมย์

(1) ส่งเสริมสนับสนุนให้บุตลากรในสถานศึกษา ได้มีความรู้ความเข้าใจในหลักการ จุดหมายและหลักเกณฑ์ของการประกันคุณภาพและมาตรฐานการศึกษา

(2) วางแผนดำเนินงานด้านการประกันคุณภาพและมาตรฐานการศึกษาของสถานศึกษา เพื่อนำไปสู่การพัฒนาคุณภาพและมาตรฐานการศึกษาอย่างต่อเนื่อง และรองรับการประเมินคุณภาพการศึกษาภายในและภายนอก

(3) ประสานงานกับฝ่ายต่างๆ แผนกวิชา และงานต่างๆ ในสถานศึกษารวมทั้งสถานประกอบการ บุคคล องค์กร และหน่วยงานภายนอก ในการดำเนินงานตามระบบการประกันคุณภาพการศึกษา

(4) ประสานงานกับสำนักงานรับรองมาตรฐานและประเมินคุณภาพการศึกษา (องค์การมหาชน) ในการดำเนินงานตามระบบการประกันคุณภาพภายนอกของสถานศึกษา

(5) ประสานงานและให้ความร่วมมือกับหน่วยงานต่างๆ ทั้งภายในและภายนอกสถานศึกษา

(6) จัดทำปฏิทินการปฏิบัติงาน เสนอโครงการและรายงานการปฏิบัติงานตามลำดับขั้น

(7) ดูแล บำรุงรักษา และรับผิดชอบทรัพย์สินของสถานศึกษาที่ได้รับมอบหมาย

ดาวน์โหลดเอกสารเพิ่มเติม

มาตรฐานการศึกษาของวิทยาลัยเทคนิคกันทรารมย์

กฏกระทรวงการประกันคุณภาพการศึกษา พ.ศ.2561

พรบ.มาตรฐานการอาชีวศึกษา พ.ศ.2559

เอกสารเครื่องมือการเก็บรวบรวมข้อมูลตามมาตรฐานการอาชีวศึกษา พ.ศ. 2559

คู่มือการประกันคุณภาพภายใน ฉบับปรับปรุง ครั้งที่ 1 พ.ศ. 2558

คู่มือ การประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษาอาชีวศึกษา

ดาวน์โหลดเครื่องมือการเก็บรวบรวมข้อมูล

ดาวน์โหลด แบบฟอร์ม SAR

1. แบบฟอร์ม SAR ครูผู้สอน