Home งานวิทยบริการและห้องสมุด

งานวิทยบริการและห้องสมุด

ปีการศึกษา 2563

แบบฟอร์มบันทึกสรุปส่งรายการเบิกหนังสือ

แบบฟอร์มเปล่าสำหรับให้นักศึกษาเบิกหนังสือ

แบบฟอร์ม-สมอ.-4-แบบรายงานผลการใช้หนังสือ

มีหน้าที่และความรับผิดชอบ  ดังต่อไปนี้

1.งานแผนพัฒนาการบริการห้องสมุดและศูนย์การเรียนรู้ด้วยตนเองให้เป็นแหล่งเรียนรู้ด้วยระบบเทคโนโลยีสารสนเทศที่ทันสมัย

2.จัดระบบบริการให้ได้มาตรฐาน

3.ประสานงานและให้ความร่วมมือกับหน่วยงานต่างๆ ทั้งภายในและภายนอกสถานศึกษา

4.จัดทำปฏิทินการปฏิบัติงาน เสนอโครงการและรายงานการปฏิบัติงานตามลำดับขั้น

5.ดูแล บำรุงรักษา  และรับผิดชอบทรัพย์สินของสถานศึกษาที่ได้รับมอบหมาย

6.ปฏิบัติงานอื่นตามที่ได้รับมอบหมาย