Home ข้อมูลบุคลากร

ข้อมูลครู บุคลกรทางการศึกษา

บุคลากรวิทยาลัยเทคนิคกันทรารมย์  จำนวน 71 คน ดังนี้ ปีการศึกษา 2562
ผู้อำนวยการฯ                        1  คน
รองผู้อำนวยการฯ
คน
ข้าราชการครู                        13
พนักงานราการ
2  คน
ครูอัตราจ้าง
33  คน
เจ้าหน้าที่ธุรการ
15  คน
นักการภารโรง                      5
 ยามรักษาการณ์
2  คน

พนักงานขับรถ                       1  คน