อบรมให้ความรู้เรื่องการใช้รถจักรยานยนต์และกฎหมายจราจร

สถิติการเข้าชมเว็บไซต์
OS : Linux n
PHP : 5.3.29
MySQL : 5.5.5-10.1.16-MariaDB
เวลา : 21:16
Caching : ปิดการใช้งาน
GZIP : ปิดการใช้งาน
สมาชิก : 4
Content : 486
เว็บลิงก์ : 6
จำนวนครั้งเปิดดูบทความ : 209897
Polls
Joomla! is used for?

facebook KRTC

วันที่ 25 พฤษภาคม 2561 วิทยาลัยเทคนิคกันทรารมย์ได้รับเกียรติจาก ร้อยตำรวจตรีประมวล พื้นผา รองสารวัตรจราจรสถานีตำรวจภูธรอำเภอกันทรารมย์เข้าอบรมให้ความรู้กับนักเรียนนักศึกษาเกี่ยวกับกฎหมายระเบียบวินัยจราจร การใช้รถใช้ถนน และการขับขี่รถจักรยายยนต์ เพื่อให้นักเรียนนักศึกษาเกิดความตระหนักและรักษากฎจราจร ณ สนามหน้าเสาธง วิทยาลัยเทคนิคกันทรารมย์ เวลา 07.40 น.

ศูนย์กำลังคนอาชีวศึกษา