บริษัทสยามคูโบต้าคอร์ปอเรชั่น จำกัด มอบรถแทรกเตอร์ เพื่อเป็นสื่อการเรียนการสอน

สถิติการเข้าชมเว็บไซต์
OS : Linux n
PHP : 5.3.29
MySQL : 5.5.5-10.1.16-MariaDB
เวลา : 08:48
Caching : ปิดการใช้งาน
GZIP : ปิดการใช้งาน
สมาชิก : 4
Content : 486
เว็บลิงก์ : 6
จำนวนครั้งเปิดดูบทความ : 209950
Polls
Joomla! is used for?

facebook KRTC

วันที่ 31 พฤษภาคม 2561 วิทยาลัยเทคนิคกันทรารมย์ได้รับเกียรติจากบริษัทสยามคูโบต้าคอร์ปอเรชั่น จำกัด

มอบรถแทรกเตอร์ เพื่อเป็นสื่อการเรียนการสอนให้กับนักเรียนนักศึกษา โดยมีคณะผู้บริหาร ครู บุคลากร

นักเรียนนักศึกษา ร่วมในกิจกรรมครั้งนี้ ณ สนามหน้าเสาธง วิทยาลัยเทคนิคกันทรารมย์ เวลา 08.00 น.

ศูนย์กำลังคนอาชีวศึกษา